Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

DÂU TÂY BỌC SOCOLA


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

Nguyên liệu

 80 g socola trắng, xắt nhỏ
 80 g socola đen, xắt nhỏ
 80 g socola hồng, xắt nhỏ
 80 g socola bạc hà, xắt nhỏ
 500 g nước
 500 g dâu tây, nguyên quả, rửa sạch, để lạnh
Dụng cụ cần thiết
 4 cốc sứ ramekin/cốc inox
 Que gỗ
 Giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
1269 kcal
Độ đạm
21 g
Carbs
100 g
Độ béo
89 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g socola trắng, xắt nhỏ
 80 g socola đen, xắt nhỏ
 80 g socola hồng, xắt nhỏ
 80 g socola bạc hà, xắt nhỏ
 500 g nước
 500 g dâu tây, nguyên quả, rửa sạch, để lạnh
Dụng cụ cần thiết
 4 cốc sứ ramekin/cốc inox
 Que gỗ
 Giấy nến
Thực hiện
1

Cho socoala vào khuôn tròn silicon trong Varoma PerfectFit hoặc cốc sứ ramekin/cốc inox. Bọc kín khuôn bằng giấy bạc rồi để vào khay Varoma, đậy nắp Varoma và đặt sang một bên.

2

Cho nước vào bình trộn, bắt đầu chế độ 100℃/Bình đun.

3

Đặt bộ Varoma đã chuẩn bị vào vị trí, hấp 10 phút/100℃/tốc độ 2. Cẩn thận mở nắp Varoma và giấy bạc tránh cho nước nhỏ xuống socola, dùng thìa trộn đều cho socola tan hết.

4

Hấp thêm (không đậy nắp Varoma) 10 phút/100℃/tốc độ 1. Trong khi đó, dùng que gỗ xiên vào từng quả dâu tây rồi nhúng vào socola, tránh phần cuống xanh. Đặt dâu tây lên một chiếc đĩa đã lót giấy nến để khô hoàn toàn và thưởng thức hoặc bảo quản lạnh trước khi thưởng thức.

DÂU TÂY BỌC SOCOLA

Trả lời