Nguyên liệu
80 g socola trắng, xắt nhỏ
80 g socola đen, xắt nhỏ
80 g socola hồng, xắt nhỏ
80 g socola bạc hà, xắt nhỏ
500 g nước
500 g dâu tây, nguyên quả, rửa sạch, để lạnh
Dụng cụ cần thiết
4 cốc sứ ramekin/cốc inox
Que gỗ
Giấy nến
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 1269 kcal
- Độ đạm
- 21 g
- Carbs
- 100 g
- Độ béo
- 89 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mục#Bộ sưu tập Valentine 2023
Nguyên liệu
80 g socola trắng, xắt nhỏ
80 g socola đen, xắt nhỏ
80 g socola hồng, xắt nhỏ
80 g socola bạc hà, xắt nhỏ
500 g nước
500 g dâu tây, nguyên quả, rửa sạch, để lạnh
Dụng cụ cần thiết
4 cốc sứ ramekin/cốc inox
Que gỗ
Giấy nến
Thực hiện
1
Cho socoala vào khuôn tròn silicon trong Varoma PerfectFit hoặc cốc sứ ramekin/cốc inox. Bọc kín khuôn bằng giấy bạc rồi để vào khay Varoma, đậy nắp Varoma và đặt sang một bên.
2
Cho nước vào bình trộn, bắt đầu chế độ 100℃/Bình đun.
3
Đặt bộ Varoma đã chuẩn bị vào vị trí, hấp 10 phút/100℃/tốc độ 2. Cẩn thận mở nắp Varoma và giấy bạc tránh cho nước nhỏ xuống socola, dùng thìa trộn đều cho socola tan hết.
4
Hấp thêm (không đậy nắp Varoma) 10 phút/100℃/tốc độ 1. Trong khi đó, dùng que gỗ xiên vào từng quả dâu tây rồi nhúng vào socola, tránh phần cuống xanh. Đặt dâu tây lên một chiếc đĩa đã lót giấy nến để khô hoàn toàn và thưởng thức hoặc bảo quản lạnh trước khi thưởng thức.