Nguyên liệu
300 g cải cải trắng, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
200 g củ cải xanh, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
200 g cà rốt, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
20 g muối
5 g dầu ăn
1 nhúm hạt tiêu Tứ Xuyên
1 lá nguyệt quế
240 g đường phèn
240 g nước tương
120 g giấm balsamic
120 g giấm trắng
Nước, dùng để rửa
Dụng cụ cần thiết
Khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt
Hộp đựng kín có nắp
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 387 kcal
- Độ đạm
- 7 g
- Carbs
- 78 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcRau củCollectionBộ sưu tập Các món ngâm ngày Tết
Nguyên liệu
300 g cải cải trắng, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
200 g củ cải xanh, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
200 g cà rốt, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
20 g muối
5 g dầu ăn
1 nhúm hạt tiêu Tứ Xuyên
1 lá nguyệt quế
240 g đường phèn
240 g nước tương
120 g giấm balsamic
120 g giấm trắng
Nước, dùng để rửa
Dụng cụ cần thiết
Khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt
Hộp đựng kín có nắp
Thực hiện
1
Cho củ cải trắng, củ cải xanh, cà rốt và muối vào một cái bát lớn, trộn đều rồi đặt sang một bên.
2
Cho dầu ăn, hạt tiêu Tứ Xuyên và lá nguyệt quế vào bình trộn, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên nắp bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm đường phèn, nước tương, giấm balsamic và giấm trắng vào, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên nắp bình trộn và nấu 15 phút/100°C/tốc độ x.
4
Rửa sạch hỗn hợp rau củ với nước, sau đó cho rau củ vào một cái khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt và vắt kiệt nước. Cho rau củ đã vắt vào hộp đựng kín có nắp, đổ nước sốt đã nấu vào, đậy kín nắp. Bảo quản trong tủ lạnh qua đêm và thưởng thức.