Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CỦ CẢI NGÂM 3 MÀU


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu20 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 300 g cải cải trắng, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 200 g củ cải xanh, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 200 g cà rốt, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 20 g muối
 5 g dầu ăn
 1 nhúm hạt tiêu Tứ Xuyên
 1 lá nguyệt quế
 240 g đường phèn
 240 g nước tương
 120 g giấm balsamic
 120 g giấm trắng
 Nước, dùng để rửa
Dụng cụ cần thiết
 Khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt
 Hộp đựng kín có nắp

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
7 g
Carbs
78 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 300 g cải cải trắng, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 200 g củ cải xanh, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 200 g cà rốt, rửa sạch, để ráo nước và thái lát mỏng
 20 g muối
 5 g dầu ăn
 1 nhúm hạt tiêu Tứ Xuyên
 1 lá nguyệt quế
 240 g đường phèn
 240 g nước tương
 120 g giấm balsamic
 120 g giấm trắng
 Nước, dùng để rửa
Dụng cụ cần thiết
 Khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt
 Hộp đựng kín có nắp
Thực hiện
1

Cho củ cải trắng, củ cải xanh, cà rốt và muối vào một cái bát lớn, trộn đều rồi đặt sang một bên.

2

Cho dầu ăn, hạt tiêu Tứ Xuyên và lá nguyệt quế vào bình trộn, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên nắp bình trộn, xào 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm đường phèn, nước tương, giấm balsamic và giấm trắng vào, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên nắp bình trộn và nấu 15 phút/100°C/tốc độ x.

4

Rửa sạch hỗn hợp rau củ với nước, sau đó cho rau củ vào một cái khăn xô hoặc túi lọc sữa hạt và vắt kiệt nước. Cho rau củ đã vắt vào hộp đựng kín có nắp, đổ nước sốt đã nấu vào, đậy kín nắp. Bảo quản trong tủ lạnh qua đêm và thưởng thức.

CỦ CẢI NGÂM 3 MÀU

Trả lời