Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 797 kcal
- Độ đạm
- 23 g
- Carbs
- 194 g
- Độ béo
- 0 g
Cho củ cải, muối vào một cái tô lớn rồi trộn đều. Dùng màng bọc thực phẩm bọc kín miệng tô rồi bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh khoảng 8 giờ.
Bỏ củ cải ra khỏi bát rồi vắt kiệt nước. Cho đường, nước tương vào bình trộn, đun sôi 5 phút/100°C/tốc độ 1. Thêm giấm, củ cải vào nấu 10 phút/100°C/(/tốc độ 1.
Vớt củ cải ra khỏi bình trộn vào một cái bát, đun sôi phần nước còn lại trong 10 phút/Varoma/tốc độ 2. Đổ hỗn hợp ra một cái bát khác rồi để nguội hoàn toàn.
Ngâm củ cải phần nước đã chuẩn bị từ 1 – 2 giờ, thỉnh thoảng đảo đều cho củ cải ngấm gia vị.
Vớt củ cải và xếp vào hũ kín, đậy nắp và bảo quản trong ngăn mát tủ lạnh.
Bạn có thể cho củ cải và muối vào túi zip, đóng chặt miệng túi rồi xóc đều cho củ cải ngấm đều muối rồi tiếp tục thực hiện như bước 1.