CRÈME BRULEE


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

Phần kem
 300 g kem tươi
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 30 g đường
 1 quả trứng gà
 2 lòng đỏ trứng gà
Caramel
 30 g đường

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
209 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
12 g
Độ béo
18 g


Nguyên liệu
Phần kem
 300 g kem tươi
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 30 g đường
 1 quả trứng gà
 2 lòng đỏ trứng gà
Caramel
 30 g đường
Thực hiện
1

Lắp phới đánh bông, cho tất cả nguyên liệu phần kem vào bình trộn, trộn 20 giây/tốc độ 3. Lọc qua một chiếc rây để hỗn hợp được mịn. Đổ hỗn hợp kem vào các cốc ramekin.

2

Đặt các cốc ramekin vào đĩa varoma và khay Varoma rồi để sang một bên. Đổ 500 g nước vào bình trộn, đun sôi nước 10 phút/110°C/tốc độ x. Đến khi nước sôi thì đặt bộ hấp Varoma vào vị trí, hấp 15 phút/110°C/tốc độ x. Nhấc cốc ramekin ra và để nguội.

3

Trước khi ăn, rắc đường lên mỗi cốc ramekin và dùng đèn khò tới khi vàng. Thưởng thức ngay.

Các tùy chọn khác
1

Các vị khác: dừa, trà xanh, hoa bưởi, hoa nhài.

CRÈME BRULEE

Trả lời