Nguyên liệu
1 thìa canh muối
3 quả chanh xanh, 1 quả cắt đôi và lấy nước cốt 2 quả còn lại (khoảng 70 g)
3 miếng vỏ cam, không dính cùi trắng (dài 4 cm)
300 g đá viên
80 - 100 g rượu tequila, tùy khẩu vị
1 - 1 ½ thìa canh chất tạo ngọt từ la hán quả hoặc chất tạo ngọt tùy chọn khác
Dụng cụ cần thiết
Ly đựng cocktail
Đĩa
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 123.4 kcal
- Độ đạm
- 0.4 g
- Carbs
- 0.6 g
- Độ béo
- 0.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1 thìa canh muối
3 quả chanh xanh, 1 quả cắt đôi và lấy nước cốt 2 quả còn lại (khoảng 70 g)
3 miếng vỏ cam, không dính cùi trắng (dài 4 cm)
300 g đá viên
80 - 100 g rượu tequila, tùy khẩu vị
1 - 1 ½ thìa canh chất tạo ngọt từ la hán quả hoặc chất tạo ngọt tùy chọn khác
Dụng cụ cần thiết
Ly đựng cocktail
Đĩa
Thực hiện
1
Trải đều muối lên 1 cái đĩa nhỏ. Dùng chanh làm ướt miệng 2 ly cocktail, lần lượt úp các miệng ly đã được làm ướt vào muối rồi để sang 1 bên.
2
Cho vỏ cam vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 9.
3
Thêm đá viên, rượu tequila, chất tạo ngọt và nước cốt chanh, xay 40 giây - 1 phút/tốc độ 7-9, tăng dần tốc độ từ tốc độ 7 đến 9. Đổ ra ly đã chuẩn bị và thưởng thức.