Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CHÁO THỊT GÀ RAU CHÂN VỊT (CHO BÉ TỪ 7-9 THÁNG)


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

 350 g nước
 50 g gạo, vo sạch và để ráo nước
 50 g rau chân vịt, thái nhỏ
 50 g ức gà không da, thái hạt lựu

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
237 kcal
Độ đạm
15.6 g
Carbs
39.8 g
Độ béo
1.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 350 g nước
 50 g gạo, vo sạch và để ráo nước
 50 g rau chân vịt, thái nhỏ
 50 g ức gà không da, thái hạt lựu
Thực hiện
1

Cho nước và gạo vào bình trộn, nấu 25 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm rau chân vịt và ức gà vào nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Xay 30 giây/tốc độ 9, thưởng thức ngay nếu cần hoặc chia đều vào khay đá viên để bảo quản đông lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Lá rau chân vịt có hương vị thơm ngon, giàu vitamin C, caroten, protein, sắt, canxi, phốt pho và các khoáng chất khác, chứa nhiều chất xơ thô thực vật, có thể thúc đẩy nhu động ruột và giúp bé đại tiện. Có thể thúc đẩy tuyến tụy bài tiết, giúp tiêu hóa. Các nguyên tố vi lượng có trong rau chân vịt có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người và cải thiện sức khỏe. Hàm lượng protein của rau chân vịt cao hơn so với các loại rau khác, đồng thời chứa khá nhiều chất diệp lục, đặc biệt là vitamin K, cao nhất trong các loại rau ăn lá (chủ yếu chứa ở rễ), có thể dùng hỗ trợ điều trị chảy máu cam và chảy máu đường ruột.

CHÁO THỊT GÀ RAU CHÂN VỊT (CHO BÉ TỪ 7-9 THÁNG)

Trả lời