Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 237 kcal
- Độ đạm
- 15.6 g
- Carbs
- 39.8 g
- Độ béo
- 1.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước và gạo vào bình trộn, nấu 25 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm rau chân vịt và ức gà vào nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1.
Xay 30 giây/tốc độ 9, thưởng thức ngay nếu cần hoặc chia đều vào khay đá viên để bảo quản đông lạnh.
Lá rau chân vịt có hương vị thơm ngon, giàu vitamin C, caroten, protein, sắt, canxi, phốt pho và các khoáng chất khác, chứa nhiều chất xơ thô thực vật, có thể thúc đẩy nhu động ruột và giúp bé đại tiện. Có thể thúc đẩy tuyến tụy bài tiết, giúp tiêu hóa. Các nguyên tố vi lượng có trong rau chân vịt có thể thúc đẩy quá trình trao đổi chất của con người và cải thiện sức khỏe. Hàm lượng protein của rau chân vịt cao hơn so với các loại rau khác, đồng thời chứa khá nhiều chất diệp lục, đặc biệt là vitamin K, cao nhất trong các loại rau ăn lá (chủ yếu chứa ở rễ), có thể dùng hỗ trợ điều trị chảy máu cam và chảy máu đường ruột.