Nguyên liệu
500 g nước, để hấp
500 g cá nục
30 g gừng, nạo vỏ, đập dập
10 g hành khô
10 g dầu ăn
10 g nước mắm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Nguyên liệu
500 g nước, để hấp
500 g cá nục
30 g gừng, nạo vỏ, đập dập
10 g hành khô
10 g dầu ăn
10 g nước mắm
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Đặt giấy nến đĩa Varoma, xếp cá nục và gừng lên trên giấy nến. Đậy nắp Varoma lại và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 3. Cẩn thận nhấc đĩa Varoma ra, để nguội bớt sau đó gỡ lấy thịt cá, loại bỏ xương và da cá. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
2
Cho hành khô, dầu ăn vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm thịt cá đã gỡ xương vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 2.
4
Thêm nước mắm vào bình trộn, không đậy cốc đong, xao 15 phút/Varoma/tốc độ x.