Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

CHÀ BÔNG CÁ NỤC


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng45 phút

Nguyên liệu

 500 g nước, để hấp
 500 g cá nục
 30 g gừng, nạo vỏ, đập dập
 10 g hành khô
 10 g dầu ăn
 10 g nước mắm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 500 g nước, để hấp
 500 g cá nục
 30 g gừng, nạo vỏ, đập dập
 10 g hành khô
 10 g dầu ăn
 10 g nước mắm
Thực hiện
1

Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí. Đặt giấy nến đĩa Varoma, xếp cá nục và gừng lên trên giấy nến. Đậy nắp Varoma lại và hấp 10 phút/Varoma/tốc độ 3. Cẩn thận nhấc đĩa Varoma ra, để nguội bớt sau đó gỡ lấy thịt cá, loại bỏ xương và da cá. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

2

Cho hành khô, dầu ăn vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 6. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm thịt cá đã gỡ xương vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 2.

4

Thêm nước mắm vào bình trộn, không đậy cốc đong, xao 15 phút/Varoma/tốc độ x.

CHÀ BÔNG CÁ NỤC

Trả lời