Nguyên liệu
60 g đường, nêm nếm tùy khẩu vị
1 ½ - 2 thìa canh bột cà phê pha sẵn
600 g 600 g đá viên
300 g 300 g sữa tươi nguyên kem
Kem tươi đánh bông, để dùng kèm (không bắt buộc)
Socola, bào mỏng, để dùng kèm (không bắt buộc)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 91 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 18 g
- Độ béo
- 1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcẨm thực Singapore, Đồ Uống - Khác
Nguyên liệu
60 g đường, nêm nếm tùy khẩu vị
1 ½ - 2 thìa canh bột cà phê pha sẵn
600 g 600 g đá viên
300 g 300 g sữa tươi nguyên kem
Kem tươi đánh bông, để dùng kèm (không bắt buộc)
Socola, bào mỏng, để dùng kèm (không bắt buộc)
Thực hiện
1
Cho đường và bột cà phê vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 9. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm đá và sữa tươi vào, xay 15 giây/tốc độ 9. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
3
Xay thêm 15 giây/tốc độ 6. Trang trí kem tươi và socola bào rồi thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Cà phê Espresso: thay vì sử dụng bột cà phê pha sẵn, sử dụng 2 shot cà phê Espresso pha từ máy pha cà phê (khoảng 60 g) và thêm vào bước 2 cùng với sữa và đá. Tiếp tục thực hiện theo công thức.