Nguyên liệu
20 g mùi tây tươi, chỉ lấy lá
½ thìa cà phê lá thyme
½ thìa cà phê lá oregano khô
10 g tỏi
150 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ, để mềm
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Nguyên liệu
20 g mùi tây tươi, chỉ lấy lá
½ thìa cà phê lá thyme
½ thìa cà phê lá oregano khô
10 g tỏi
150 g bơ nhạt, cắt miếng nhỏ, để mềm
Thực hiện
1
Chon mùi tây, lá thyme, lá oregano và tỏi vào băm 3 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, băm thêm 3 giây/tốc độ 7.
2
Thêm bơ nhạt vào, trộn đều 20 giây/tốc độ 4.
3
Lấy hỗn hợp trong bình trộn ra cho vào màng bọc thực phẩm (hoặc giấy nến) cuộn kín lại thành hình xúc xích, bọc kín 2 đầu. Cho vào tủ đá khoảng 1 tiếng trước khi sử dụng.
4
Bơ thảo mộc có thể thưởng thức kèm các loại rau, cá, bít tết nóng và dùng khi chế biến bánh mì bơ tỏi. Bảo quản bơ trong tủ đông.