Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nguyên liệu hạt vào 3 cái bát: 1 bát hạnh nhân, 1 bát bao gồm vừng trắng và vừng đen, 1 bát hạt bí xanh và mứt việt quất.
Cho bơ, đường, kem tươi, siro đường ngô và bột cà phê vào bình trộn, đun 3 phút/100°C/tốc độ 1. Dùng thìa đa năn gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống, trộn 10 giây/tốc độ 3.
Chia đều hỗn hợp sốt trong bình trộn vào 3 bát hạt đã chuẩn bị, dùng thìa trộn đều. Xúc các loại hạt vừa trộn vào từng cái bánh thuyền, lưu ý không cho quá nhiều hạt vào bánh thuyền vì khi nướng nguyên liệu có thể bị tràn ra khỏi vỏ bánh.
Xếp từng cái bánh thuyên lên khay nướng có lót giấy nến và nướng trong 20 phút (160°C). Để bánh nguội bớt trong khay nướng rồi cho ra giá để nguội hoàn toàn.
Thưởng thức ngay hoặc bảo quản bánh trong hộp đựng kín có nắp ở nơi thoáng mát.