Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 180°C. Phết dầu ăn vào khuôn bánh tart (Ø 20 cm) để chống dính và đặt sang một bên.
Cho sen vào bình trộn, xay 5 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bột mì, dầu ăn, mật ong, nước và muối vào trộn 10 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, trộn thêm 5 giây/tốc độ 4.
Lấy hỗn hợp bột ra khỏi bình trộn và bọc lại thành một khối đồng nhất. Đặt bột vào khuôn bánh đã chuẩn bị và ấn dẹt để tạo thành phần đế bánh. Sau đó dùng dĩa ấn để tạo các lỗ trên mặt bột.
Nướng bánh trong 15 phút (180°C) cho đến khi bánh chín vàng. Để bánh tart trong khuôn cho nguội hoàn toàn. Trong khi đó rửa sạch bình trộn và tiếp tục các bước trong công thức.
Cho hạt điều tươi, nước cốt dừa, dầu dừa, nước lọc, mật ong, nước cốt chanh và nhụy hoa vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, xay thêm 20 giây/tốc độ 10. Lặp lại thao tác thêm 1 lần nữa.
Đổ hỗn hợp nhân trong bình trộn vào khuôn tart đã nguội, để vào ngăn mát tủ lạnh ít nhất 4 giờ cho đến khi nhân đông lại.
Cắt bánh thành từng miếng nhỏ và thưởng thức.