Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 316 kcal
- Độ đạm
- 10 g
- Carbs
- 10 g
- Độ béo
- 28 g
Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Lót giấy nến vào khay nướng.
Cho phô mai vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho hạnh nhân vào bình trộn và xay 15 giây/tốc độ 10. Đổ ra bát và để sang một bên.
Cho bơ vào bình trộn và đun chảy 4 phút /85°C/tốc độ 1.
Thêm bột tỏi, bột hành, muối, tiêu, hạnh nhân, phô mai, trứng, bột nở và trộn 15 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm hành lá và trộn 10-15 giây/tốc độ 3 hoặc cho đến khi hòa quyện.
Làm ướt tay, nặn hỗn hợp thành 10 viên tròn. Cho vào khay nướng đã chuẩn bị trước, mỗi viên cách nhau khoảng 1.5 cm và nướng 20-23 phút (180°C) hoặc cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Để nguội trước khi thưởng thức.
Bảo quản và làm nóng lại: bánh quy sẽ giữ được trong ngăn mát 3-4 ngày, ngăn đá 2-3 tháng. Rã đông và nướng bánh quy lại ở nhiệt độ 180°C.