Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH QUY PHÔ MAI KETO


dPhục vụ10 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 110 g phô mai cheddar, cắt miếng
 340 g hạnh nhân đã bóc vỏ
 110 g bơ nhạt, cắt miếng
 ½ thìa cà phê bột tỏi
 ½ thìa cà phê bột hành
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê tiêu đen
 2 quả trứng cỡ lớn
 2 thìa cà phê bột nở
 55 g hành lá, thái lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, khay nướng, giấy nến

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
316 kcal
Độ đạm
10 g
Carbs
10 g
Độ béo
28 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục, Collection

Nguyên liệu
 110 g phô mai cheddar, cắt miếng
 340 g hạnh nhân đã bóc vỏ
 110 g bơ nhạt, cắt miếng
 ½ thìa cà phê bột tỏi
 ½ thìa cà phê bột hành
 ½ thìa cà phê muối
 ½ thìa cà phê tiêu đen
 2 quả trứng cỡ lớn
 2 thìa cà phê bột nở
 55 g hành lá, thái lát mỏng
Dụng cụ cần thiết
 Lò nướng, khay nướng, giấy nến
Thực hiện
1

Làm nóng lò trước ở nhiệt độ 180°C. Lót giấy nến vào khay nướng.

2

Cho phô mai vào bình trộn và xắt nhỏ 5 giây/tốc độ 7. Đổ ra bát và để sang một bên.

3

Cho hạnh nhân vào bình trộn và xay 15 giây/tốc độ 10. Đổ ra bát và để sang một bên.

4

Cho bơ vào bình trộn và đun chảy 4 phút /85°C/tốc độ 1.

5

Thêm bột tỏi, bột hành, muối, tiêu, hạnh nhân, phô mai, trứng, bột nở và trộn 15 giây/tốc độ 7. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình xuống.

6

Thêm hành lá và trộn 10-15 giây/tốc độ 3 hoặc cho đến khi hòa quyện.

7

Làm ướt tay, nặn hỗn hợp thành 10 viên tròn. Cho vào khay nướng đã chuẩn bị trước, mỗi viên cách nhau khoảng 1.5 cm và nướng 20-23 phút (180°C) hoặc cho đến khi bánh có màu vàng nâu. Để nguội trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bảo quản và làm nóng lại: bánh quy sẽ giữ được trong ngăn mát 3-4 ngày, ngăn đá 2-3 tháng. Rã đông và nướng bánh quy lại ở nhiệt độ 180°C.

BÁNH QUY PHÔ MAI KETO

Trả lời