Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 318.9 kcal
- Độ đạm
- 3.5 g
- Carbs
- 48.5 g
- Độ béo
- 12 g
Cho bột, bơ và đường vào bình trộn. trộn đều 10 giây/tốc độ 6.
Thêm trứng và trộn 30 giây/tốc độ 6. Chuyển bột ra bề mặt phẳng có phủ một lớp bột áo, vê bột thành một khối tròn. Bọc miếng bột bằng màng bọc thực phẩm và để nghỉ trong tủ lạnh ít nhất 1 giờ. Vệ sinh bình trộn.
15 phút trước khi hết thời gian để bột nghỉ, làm nóng lò trước ở 180°C. Lót giấy nến lên khay nướng và đặt sang một bên.
Lấy bột ra khỏi tủ lạnh, sử dụng cây cán bột, cán mỏng bột độ dày khoảng 2-3 mm giữa 2 tờ giấy nến. Cắt bột thành hình mặt nạ bằng khuôn và đặt bánh lên khay nướng đã chuẩn bị sẵn. Nướng bánh trong 10-12 phút ở 180°C, cho đến khi bánh chín vàng. Để nguội hoàn toàn trên giá trước khi trang trí.
Cho đường vào bình trộn, xay 15 giây/tốc độ 10.
Thêm lòng trắng trứng và nước chanh, trộn đều 10 giây/tốc độ 6. Chia lớp phủ vào các bát khác nhau và thêm màu thực phẩm vào mỗi bát. Trang trí bề mặt bánh bằng cọ phết hoặc thìa nhỏ và rắc vụn socola lên. Để lớp trang trí khô lại và thưởng thức.
Để dễ dàng cắt bột và đặt chúng lên trên giấy nến, bột phải được để thật lạnh. Đặt bột lại vào tủ lạnh nếu bột quá mềm ở bước 4.