Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 214 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 44.6 g
- Độ béo
- 3.7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C. Lót giấy nến vào hai khay nướng và đặt sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho bơ nhạt và đường vào bình trộn sau đó đánh bông 2 phút/tốc độ 3.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, đánh thêm 30 giây/tốc độ 3.5.
Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, thêm lòng trắng trứng và vani vào, trộn 30 giây/tốc độ 3.5.
Không đậy cốc đong, trộn 1 phút 30 giây/tốc độ 1.5. Đồng thời cho từ từ bột mì đa dụng qua lỗ trên nắp bình trộn vào trộn đều cho hỗn hợp hòa quyện.
Tháo phới đánh bông. Trộn đều hỗn hợp bột 30 giây/tốc độ 3. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem đã có sẵn đui bắt kem.
Dùng khuôn tròn cắt bánh (Ø 5 cm) ấn vào bột mì sau đó đặt lên khay nướng đã chuẩn bị để làm dấu, khoảng cách giữa mỗi dấu là 2 cm. Sau đó bơm bánh theo đường tròn đã đánh dấu trên khay nướng. Nướng bánh 12 – 15 phút (160°C) cho tới khi bánh chín vàng. Trong lúc nướng bánh, rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho socola trắng vào bình trộn, đun chảy 7 phút/50°C/tốc độ 0.5. Dùng thìa đa năng khuấy đều hỗn hợp cho tan chảy hoàn toàn rồi cho vào túi bắt kem (xem Mẹo nhỏ).
Cẩn thận lấy bánh đã nướng chín vàng ra khỏi lò nướng, cắt đầu miệng túi bắt kem rồi bơm socola trắng vào giữa bánh sau đó đặt một bông hoa anh đào vào chính giữa khi socola chưa kịp khô. Để nguội, bảo quản bánh trong hộp kín nơi khô ráo và thoáng mát.
Chuẩn bị sẵn một cốc nước ấm, ngâm túi đựng socola trắng vào cốc nước ấm để socola không bị đông lại.