Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 165 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 19 g
- Độ béo
- 9 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho quả nam việt quất vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7. Chuyển ra bát và đặt sang một bên.
Cho đường vào bình trộn và nghiền 10 giây/tốc độ 10.
Thêm bơ nhạt, vỏ cam và bột ngô vào trộn 30 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 15 giây/tốc độ 4.
Thêm bột mì đa dụng và tinh dầu hạnh nhân vào trộn 15 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
Thêm nam việt quất khô xay và hạnh nhân vào, bắt đầu chế độ 2 phút/w. Chuyển hỗn hợp bột ra thảm, nén chặt bột lại và tạo hình thành khúc gỗ (bột lúc này sẽ hơi rời rạc). Bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và tiếp tục lăn cục bột sao cho khối bột có đường kính 5 cm. Để bánh trong tủ đông 1 giờ.
Làm nóng lò ở nhiệt 180°C. Lót 2 khay nướng vs giấy nến và đặt sang một bên.
Lấy bột ra khỏi tủ đông và cắt thành từng lát tròn (dày khoảng 0.5 cm). Cho bánh lên khay nướng đã chuẩn bị, khoảng cách giữa mỗi bánh là 2.5 cm và nướng trong 14-15 phút (180°C), tới khi bánh chín vàng. Để bánh nguội trên khay nướng khoảng 5-10 phút rồi chuyển qua giá để nguội hoàn toàn trước khi thưởng thức.