Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 82 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 3 g
- Độ béo
- 12 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở 170°C. Lót giấy nến vào khay nướng và đặt sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho bơ nhạt và đường vào bình trộn, trộn 2 phút/tốc độ 3.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3.5.
Thêm lòng trắng trứng, tinh chất vani vào và trộn 30 giây/tốc độ 3.5.
Tháo phới đánh bông. Thêm bột mì đa dụng vào bình trộn, trộn đều 30 giây/tốc độ 3.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3.5.
Đổ hỗn hợp ra túi bắt kem có đui hoa (không bắt buộc), bắt thành từng cái bánh tròn đường kính 3 cm lên khay nướng đã chuẩn bị. Trang trí thêm nho khô vào giữa mỗi chiếc bánh.
Nướng bánh 15 phút (170°C). Nếu nhân chưa chín mà vẫn còn mềm. hạ nhiệt độ xuống 150°C, nướng thêm 5-10 phút cho đến khi bánh chín vàng. Cho bánh ra giá để nguội và thưởng thức.