Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH QUY BƠ


dPhục vụ30 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu40 phútbTổng cộng50 phút

Nguyên liệu

 200 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 75 g đường xay
 45 g lòng trắng trứng
 1-2 giọt tinh chất vani
 190 g bột mì đa dụng
 Nho khô, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Túi bắt kem và đui

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
82 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
3 g
Độ béo
12 g


Nguyên liệu
 200 g bơ nhạt, cắt nhỏ, để mềm ở nhiệt độ phòng
 75 g đường xay
 45 g lòng trắng trứng
 1-2 giọt tinh chất vani
 190 g bột mì đa dụng
 Nho khô, để trang trí
Dụng cụ cần thiết
 Khay nướng
 Giấy nến
 Túi bắt kem và đui
Thực hiện
1

Làm nóng lò ở 170°C. Lót giấy nến vào khay nướng và đặt sang một bên.

2

Lắp phới đánh bông. Cho bơ nhạt và đường vào bình trộn, trộn 2 phút/tốc độ 3.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3.5.

3

Thêm lòng trắng trứng, tinh chất vani vào và trộn 30 giây/tốc độ 3.5.

4

Tháo phới đánh bông. Thêm bột mì đa dụng vào bình trộn, trộn đều 30 giây/tốc độ 3.5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống, trộn thêm 30 giây/tốc độ 3.5.

5

Đổ hỗn hợp ra túi bắt kem có đui hoa (không bắt buộc), bắt thành từng cái bánh tròn đường kính 3 cm lên khay nướng đã chuẩn bị. Trang trí thêm nho khô vào giữa mỗi chiếc bánh.

6

Nướng bánh 15 phút (170°C). Nếu nhân chưa chín mà vẫn còn mềm. hạ nhiệt độ xuống 150°C, nướng thêm 5-10 phút cho đến khi bánh chín vàng. Cho bánh ra giá để nguội và thưởng thức.

BÁNH QUY BƠ

Trả lời