Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 miếng
- Năng lượng
- 212 kcal
- Độ đạm
- 7.7 g
- Carbs
- 21.6 g
- Độ béo
- 11 g
Cho bí đỏ vào đĩa Varoma, cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 3. Cho bí sang một bên, đổ nước trong bình trộn, cho bí đỏ, sữa, cốt dừa vào bình trộn, xay 40 giây/tốc độ 4.
Tiếp tục cho bột mì, lòng đỏ trứng vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 4.
Cho kem phô mai vào trộn, xay 10 giây/tốc độ 4. Đổ toàn bộ hỗn hợp ra 1 bát riêng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh 20 giây/(/tốc độ 3.
Cho dần đường vào bình trộn trong thời gian 3 phút/tốc độ 3. Sau khi cho hết đường, tăng tốc độ 4, đánh đến hết thời gian 3 phút ở trên. Tháo phới đánh bông.
Cho hỗn hợp bí đỏ vào trộn cùng trong 10 giây/(/tốc độ 2. Mang hỗn hợp ra dùng thìa đa năng trộn lại vài vòng cho đều rồi đổ ra khay nướng cách thuỷ và nướng ở nhiệt độ 140°C trong 35 phút. Bánh có thể ăn ngay lúc còn ấm hoặc để tủ mát và thưởng thức sau 2-3 giờ.
Kem phô mai là loại nào hả mọi ng. E chưa mua bg làm bằng pho mai thường đc ko
Kem phô mai là “Cream cheese” ạ, các siêu thị lớn hay cửa hàng nguyên liệu bánh có bán đấy ạ.
A
nước cốt dừa là nước cốt dửa tươi mình tự xay và vắt hay là cốt dừa đóng hộp ạ
Dạ chị có thể dùng nước cốt dừa đóng hộp cho tiện ạ. Trong hệ sinh thái của mình cũng có công thức tự làm “Nước cốt dừa”, chị xem tham khảo nếu muốn tự làm nhé.