BÁNH PHÔ MAI BÍ ĐỎ


dPhục vụ8 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu1 giờbTổng cộng1 giờ 10 phút

Nguyên liệu

 300 g bí đỏ tươi (bỏ vỏ, bỏ ruột), thái miếng
 700 g nước
 60 g sữa tươi không đường
 70 g nước cốt dừa
 80 g bột mì đa dụng
 7 quả trứng, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
 110 g kem phô mai, để mềm ở nhiệt độ phòng
 80 g đường bột

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 miếng
Năng lượng
212 kcal
Độ đạm
7.7 g
Carbs
21.6 g
Độ béo
11 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 300 g bí đỏ tươi (bỏ vỏ, bỏ ruột), thái miếng
 700 g nước
 60 g sữa tươi không đường
 70 g nước cốt dừa
 80 g bột mì đa dụng
 7 quả trứng, tách riêng lòng đỏ và lòng trắng
 110 g kem phô mai, để mềm ở nhiệt độ phòng
 80 g đường bột
Thực hiện
1

Cho bí đỏ vào đĩa Varoma, cho nước vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 3. Cho bí sang một bên, đổ nước trong bình trộn, cho bí đỏ, sữa, cốt dừa vào bình trộn, xay 40 giây/tốc độ 4.

2

Tiếp tục cho bột mì, lòng đỏ trứng vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 4.

3

Cho kem phô mai vào trộn, xay 10 giây/tốc độ 4. Đổ toàn bộ hỗn hợp ra 1 bát riêng. Rửa sạch và lau khô bình trộn.

4

Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng vào bình trộn, đánh 20 giây/(/tốc độ 3.

5

Cho dần đường vào bình trộn trong thời gian 3 phút/tốc độ 3. Sau khi cho hết đường, tăng tốc độ 4, đánh đến hết thời gian 3 phút ở trên. Tháo phới đánh bông.

6

Cho hỗn hợp bí đỏ vào trộn cùng trong 10 giây/(/tốc độ 2. Mang hỗn hợp ra dùng thìa đa năng trộn lại vài vòng cho đều rồi đổ ra khay nướng cách thuỷ và nướng ở nhiệt độ 140°C trong 35 phút. Bánh có thể ăn ngay lúc còn ấm hoặc để tủ mát và thưởng thức sau 2-3 giờ.

BÁNH PHÔ MAI BÍ ĐỎ

5 Bình luận

Trả lời