Nguyên liệu
1000 g nước
500 g khoai lang tím, đã bỏ vỏ và cắt miếng nhỏ (4cm)
100 g vừng trắng rang hoặc nướng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc bánh
- Năng lượng
- 280 kcal
- Độ đạm
- 2 g
- Carbs
- 8 g
- Độ béo
- 3 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
1000 g nước
500 g khoai lang tím, đã bỏ vỏ và cắt miếng nhỏ (4cm)
100 g vừng trắng rang hoặc nướng
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, đặt đĩa Varoma vào vị trí, cho khoai vào đĩa. Đậy nắp Varoma và hấp 30 phút/Varoma/tốc độ 2. Nhấc bộ Varoma ra và rửa sạch bình trộn.
2
Cho khoai đã hấp vào bình trộn, xay 2 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Để nguội trong 15 phút. Cho khoai ra bát, chia thành 15 phần bằng nhau và nặn thành hình tròn. Lăn viên khoai lang qua vừng trắng, thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Cần xay khoai lang lúc còn nóng để được bánh mochi nhuyễn mịn.