Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 136 kcal
- Độ đạm
- 10 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 2.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho nước sôi vào bình trộn, xếp khoai lang vào đĩa Varoma, gà vào khay Varoma, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 12 phút/Varoma/tốc độ 1.
Nhấc khay Varoma ra, hấp khoai thêm 8 phút/Varoma/tốc độ 1. Trong lúc đó đợi gà nguội bớt, xé miếng nhỏ ra đĩa.
Xếp ớt chuông lên khay Varoma, đặt vào vị trí và hấp 2 phút/Varoma/tốc độ 1. Nhấc bộ Varoma ra, để khoai và ớt chuông nguội bớt. Thái ớt chuông đã hấp thành miếng nhỏ hạt lựu.
Rửa sạch và lau khô bình trộn. Hòa 25 g nước sôi cùng 3 g bột nêm nấm trong 1 cái bát nhỏ, đổ vào bình trộn. Thêm khoai lang đã nguội bớt vào bình trộn, xay 10 giây/tốc độ 7.
Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống, thêm ½ lượng ớt chuông đã trái, trộn 5 giây/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng trộn đều lại 1 lần nữa.
Đặt khuôn tròn lên 1 cái đĩa, cho khoai lang xay vào khuôn, ấn mạnh để tạo thành hình bánh. Nhấc khuôn ra, rắc lên trên 1 lớp ớt chuông băm nhỏ, lườn gà xé, lá rau mùi, xung quanh là hạt óc chó bóp vụn. Thưởng thức ngay.
Điều chỉnh thời gian hấp gà theo độ dày của miếng thịt để đảm bảo hấp chín thịt gà.