Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH ICING COOKIES HALLOWEEN


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị40 phútMThời gian nấu1 giờ 40 phútbTổng cộng2 giờ 20 phút

Nguyên liệu

Bánh cookies
 150 g đường vàng
 400 g bột mỳ đa dụng
 10 g bột gừng
 10 g bột quế
 ¼ thìa cà phê baking soda (muối nở)
 85 g bơ nhạt, để mềm
 1 g quả trứng gà
 120 g mật ong
Đường icing
 300 g đường
 60 g lòng trắng trứng
 ¼ thìa cà phê cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Túi bắt kem
 Khay nướng
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh quy hình thù chủ đề Halloween

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
98 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
11 g
Độ béo
5 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
Bánh cookies
 150 g đường vàng
 400 g bột mỳ đa dụng
 10 g bột gừng
 10 g bột quế
 ¼ thìa cà phê baking soda (muối nở)
 85 g bơ nhạt, để mềm
 1 g quả trứng gà
 120 g mật ong
Đường icing
 300 g đường
 60 g lòng trắng trứng
 ¼ thìa cà phê cốt chanh
Dụng cụ cần thiết
 Túi bắt kem
 Khay nướng
 Giấy nến
 Khuôn cắt bánh quy hình thù chủ đề Halloween
Thực hiện
Bánh cookies
1

Cho đường vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm bột mỳ, bột gừng, bột quế, baking soda, bơ, trứng và mật ong vào bình trộn, trộn đều 12 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống và nhào bột 12 giây/tốc độ 6 đến khi bột hòa quyện, không dính tay. Lấy bột ra, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh trong 30 phút.

3

Làm nóng lò trước ở 180°C. Lấy bột ra giấy nến và đặt một tờ giấy nến khác lên trên miếng bột, dùng cán bột cán mỏng (độ dày khoảng 6 mm). Dùng khuôn bánh quy chủ đề Halloween (quả bí ngô, con dơi, con ma, mũ phù thủy,...) cắt bột thành các hình khác nhau. Loại bỏ phần bột còn dư và nướng bánh trong 10 - 12 phút (180°C) cho đến khi chuyển màu vàng sẫm. Để nguội hoàn toàn.

Đường icing
1

Cho đường vào bình trộn, nghiền 30 giây/tốc độ 10.

2

Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng và nước cốt chanh rồi đánh 30 giây/60°C/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống rồi đánh thêm 1 phút 30 giây/60°C/tốc độ 4.

3

Chia đường icing ra các bát nhỏ và thêm 1-2 giọt màu thực phẩm, tùy sở thích và trộn đều. Cho đường icing các màu vào từng túi bắt kem. Cắt một lỗ nhỏ trên đầu túi bắt kem. Trang trí lên bề mặt bánh và để đường khô hoàn toàn trước khi sử dụng.

BÁNH ICING COOKIES HALLOWEEN

Trả lời