Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 98 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 11 g
- Độ béo
- 5 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho đường vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 10. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
Thêm bột mỳ, bột gừng, bột quế, baking soda, bơ, trứng và mật ong vào bình trộn, trộn đều 12 giây/tốc độ 6. Gạt nguyên liệu trên thành bình xuống và nhào bột 12 giây/tốc độ 6 đến khi bột hòa quyện, không dính tay. Lấy bột ra, bọc lại bằng màng bọc thực phẩm và cho vào tủ lạnh trong 30 phút.
Làm nóng lò trước ở 180°C. Lấy bột ra giấy nến và đặt một tờ giấy nến khác lên trên miếng bột, dùng cán bột cán mỏng (độ dày khoảng 6 mm). Dùng khuôn bánh quy chủ đề Halloween (quả bí ngô, con dơi, con ma, mũ phù thủy,...) cắt bột thành các hình khác nhau. Loại bỏ phần bột còn dư và nướng bánh trong 10 - 12 phút (180°C) cho đến khi chuyển màu vàng sẫm. Để nguội hoàn toàn.
Cho đường vào bình trộn, nghiền 30 giây/tốc độ 10.
Lắp phới đánh bông, cho lòng trắng trứng và nước cốt chanh rồi đánh 30 giây/60°C/tốc độ 4. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống rồi đánh thêm 1 phút 30 giây/60°C/tốc độ 4.
Chia đường icing ra các bát nhỏ và thêm 1-2 giọt màu thực phẩm, tùy sở thích và trộn đều. Cho đường icing các màu vào từng túi bắt kem. Cắt một lỗ nhỏ trên đầu túi bắt kem. Trang trí lên bề mặt bánh và để đường khô hoàn toàn trước khi sử dụng.