Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 172 kcal
- Độ đạm
- 3.5 g
- Carbs
- 31 g
- Độ béo
- 4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở 230°C. Cho sữa và bơ vào bình trộn, đun chảy 5 phút/60°C/tốc độ 1.
Thêm bột trà hojicha, đường, lòng đỏ trứng, bột mì, chiết xuất vani và muối, trộn 15 giây/tốc độ 3. Phết bơ đều 15 khuôn bánh canelé để chống dính. Đổ bột vào khuôn đã phết bơ cho đến khi đầy 90%.
Nướng ở giá trên trong 10 phút (230°C). Giảm nhiệt độ xuống 190°C. Tiếp tục nướng thêm 50 phút (190°C) đến khi bề mặt chuyển sang màu nâu sẫm và hơi cháy. Lấy ra khỏi lò, để nguội trong 5 phút trước khi lấy ra khỏi khuôn và để trên giá. Thưởng thức ngay khi ẩm hoặc để nguội.
Có thể để bột nghỉ 48 giờ (hoặc tối đa 4 ngày) trước khi nướng. Bảo quản bột trong hộp đựng và để trong tủ lạnh. Nhẹ nhàng trộn bột lại trước khi nướng.
Luôn làm nóng lò trước khi nướng. Điều chỉnh thời gian và nhiệt độ cho phù hợp với lò nướng của bạn. Kiểm tra nhiệt độ lò của bạn bằng nhiệt kế lò.
Ăn ngon nhất với kem, kem tươi hoặc mứt.
Canelé ăn ngon nhất vào ngày nướng bánh. Chúng sẽ mất độ giòn trong vòng 2 giờ sau khi lấy ra khỏi lò.