Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 Khẩu phần
- Năng lượng
- kcal
- Độ đạm
- g
- Carbs
- g
- Độ béo
- g
Làm nóng lò nướng ở 180°C, chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến.
Lắp phới đánh bông, cho trứng, đường và tinh chất vani vào bình trộn đánh 6 phút/37°C/tốc độ 4.
Đánh bông thêm 6 phút/tốc độ 4. Trong lúc đó, rây mịn bột mì, bột ngô vào một cái bát lớn.
Thêm bột đã rây, dầu ăn, sữa vào bình trộn, trộn 1 phút/tốc độ 1.5.
Nhấc phới đánh bông ra, dùng thìa đa năng khuấy đều, lưu ý nhẹ nhàng tránh làm xẹp bọt khí.
Đổ hỗn hợp bánh vào khay nướng, dàn đều, gõ nhẹ khuôn mấy lần. Nướng bánh 15 phút (180°C).
Rửa sạch lau khô bình trộn, Lắp phới đánh bông, cho đường bột và kem tươi vào bình trộn, đánh bông 50 giây- 1 phút/tốc độ 3.5 đến khi kem bông mềm. Cho kem tươi đã đánh bông vào túi bắt kem và để vào tủ lạnh.
Khi cốt bánh chín, lấy ra rồi bóc giấy nến và cuộn tròn lại, để trong tủ lạnh khoảng 15 phút cho nguội và giữ form.
Lấy cốt bánh ra khỏi tủ lạnh, mở bánh phẳng ra, bơm và phết đều kem tươi vào bên trong, xếp hoa quả tươi thành hàng ngang, và cuộn lại. Trang trí bánh với kem tươi, hoa quả tươi và đường xay. Để trong tủ mát và thưởng thức.