Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH GATO CUỘN KEM TƯƠI


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu30 phútbTổng cộng35 phút

Nguyên liệu

Phần cốt bánh
 6 quả trứng
 150 g đường
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 100 g bột mì đa dụng
 50 g bột ngô
 50 g dầu ăn
 50 g sữa tươi không đường
Phần kem và hoàn thiện
 300 g kem tươi
 30 g đường bột
 Hoa quả tươi, cắt miếng nhỏ, tuỳ khẩu vị (dâu tây,kiwi, xoài,...)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 Khẩu phần
Năng lượng
kcal
Độ đạm
g
Carbs
g
Độ béo
g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
Phần cốt bánh
 6 quả trứng
 150 g đường
 ½ thìa cà phê tinh chất vani
 100 g bột mì đa dụng
 50 g bột ngô
 50 g dầu ăn
 50 g sữa tươi không đường
Phần kem và hoàn thiện
 300 g kem tươi
 30 g đường bột
 Hoa quả tươi, cắt miếng nhỏ, tuỳ khẩu vị (dâu tây,kiwi, xoài,...)
Thực hiện
Phần cốt bánh
1

Làm nóng lò nướng ở 180°C, chuẩn bị khay nướng có lót giấy nến.

2

Lắp phới đánh bông, cho trứng, đường và tinh chất vani vào bình trộn đánh 6 phút/37°C/tốc độ 4.

3

Đánh bông thêm 6 phút/tốc độ 4. Trong lúc đó, rây mịn bột mì, bột ngô vào một cái bát lớn.

4

Thêm bột đã rây, dầu ăn, sữa vào bình trộn, trộn 1 phút/tốc độ 1.5.

5

Nhấc phới đánh bông ra, dùng thìa đa năng khuấy đều, lưu ý nhẹ nhàng tránh làm xẹp bọt khí.

6

Đổ hỗn hợp bánh vào khay nướng, dàn đều, gõ nhẹ khuôn mấy lần. Nướng bánh 15 phút (180°C).

Phần kem và hoàn thiện
1

Rửa sạch lau khô bình trộn, Lắp phới đánh bông, cho đường bột và kem tươi vào bình trộn, đánh bông 50 giây- 1 phút/tốc độ 3.5 đến khi kem bông mềm. Cho kem tươi đã đánh bông vào túi bắt kem và để vào tủ lạnh.

2

Khi cốt bánh chín, lấy ra rồi bóc giấy nến và cuộn tròn lại, để trong tủ lạnh khoảng 15 phút cho nguội và giữ form.

3

Lấy cốt bánh ra khỏi tủ lạnh, mở bánh phẳng ra, bơm và phết đều kem tươi vào bên trong, xếp hoa quả tươi thành hàng ngang, và cuộn lại. Trang trí bánh với kem tươi, hoa quả tươi và đường xay. Để trong tủ mát và thưởng thức.

BÁNH GATO CUỘN KEM TƯƠI

Trả lời