Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 chiếc
- Năng lượng
- 172 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 11 g
- Độ béo
- 18 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C. Phết bơ vào khuôn bánh financier 12 lỗ.
Cho bơ nhạt vào bình trộn, không đậy cốc đong, đun 18 phút/Varoma/tốc độ 1 cho tới khi bơ chuyển sang màu nâu. Lọc bơ qua rây lọc vào một cái bát và để sang một bên. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho bột mì đa dụng và bột hạnh nhân vào bình trộn, trộn đều K/2 giây/2 lần. Chuyển hỗn hợp bột ra bát và để sang một bên.
Lắp phới đánh bông. Cho lòng trắng trứng, muối, siro đường ngô và đường vào bình trộn, không đậy cốc đong, đánh bông 3 phút/50°C/tốc độ 3.
Thêm hỗn hợp bột đã trộn, bơ đun chảy, tinh chất vani, dầu thực vật và quả nam việt quất vào, trộn đều 2 phút/tốc độ 2. Tháo phới đánh bông. Cho hỗn hợp bột vào túi bắt kem. Bơm bột vào khuôn bánh cho tới khi đầy khoảng 90%.
Nướng bánh ở rãnh thấp trong khoảng 15-17 phút (160°C) hoặc tới khi chín vàng. Cẩn thận lấy ra khỏi lò, để nguội 5 phút sau đó chuyển sang giá để nguội. Thưởng thức khi còn ấm hoặc để nguội hoàn toàn.