Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 248 kcal
- Độ đạm
- 8 g
- Carbs
- 23 g
- Độ béo
- 13.8 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho sữa, đường và men nở vào bình trộn, làm ấm 1 phút 30 giây/37°C/tốc độ 1. Trong khi đó, lót khay nướng với giấy nến và đặt sang một bên.
Thêm bột, bơ, trứng và muối vào bình trộn, trộn đều 10 giây/(/tốc độ 6 sau đó nhào bột 1 phút 30 giây/w. Lấy bột ra khỏi bình trộn và để lên một bề mặt phẳng đã phủ bột áo, chia đều bột thành 12 phần bằng nhau, để bột nghỉ 10 phút.
Cho phô mai Cheddar vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 7.
Cán mỏng từng miếng bột thành hình chữ nhật (12 cm x 6 cm) sau đó đặt một cái xúc xích vào góc của miếng bột. Rắc 1 thìa canh phô mai nghiền lên trên miếng xúc xích, sau đó cuộn miếng bột lại cho kín và đặt lên khay đã chuẩn bị. Phết một ít nước lên bề mặt bánh và rắc hạt gia vị poppy lên trên cùng.
Cho khay nướng và bánh xúc xích vào lò, đặt nhiệt độ 180°C và nướng trong 15-20 phút cho tới khi chín vàng. Thưởng thức với sốt chấm ưa thích.
Có thể thay thế hạt gia vị poppy bằng các loại hạt khác như vừng đen, vừng trắng,...