Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

BÁNH CỜ RẾP NHÂN DỪA (KUIH KETAYAP)


dPhục vụ10 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng20 phút

NGUYÊN LIỆU

 700 g nước
 6 lá dứa, cắt thành sợi dài (2.5 cm)
 300 g bột mì đa dụng
 1 thìa cà phê bột ngô (bột bắp)
 1 thìa cà phê muối
 20 g dầu dừa
 1 quả trứng gà
 Dầu ăn, lấy dư để chống dính
 300 g nhân dừa ngọt
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Chảo chống dính

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 thanh
Năng lượng
240 kcal
Độ đạm
4 g
Carbs
38 g
Độ béo
8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

NGUYÊN LIỆU
 700 g nước
 6 lá dứa, cắt thành sợi dài (2.5 cm)
 300 g bột mì đa dụng
 1 thìa cà phê bột ngô (bột bắp)
 1 thìa cà phê muối
 20 g dầu dừa
 1 quả trứng gà
 Dầu ăn, lấy dư để chống dính
 300 g nhân dừa ngọt
DỤNG CỤ CẦN THIẾT
 Chảo chống dính
THỰC HIỆN
1

Cho nước và lá dứa vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 10.

2

Thêm bột mì đa dụng, bột ngô, muối, dầu dừa và trứng vào, trộn đều 30 giây/chế độ 4.

3

Phết một lớp dầu mỏng và làm nóng chảo chống dính ở nhiệt trung bình. Khi chảo nóng, đổ ¾ cốc đong bột lên chảo, lăn nhẹ để bột phủ hoàn toàn đáy chảo. Khi bánh xèo, cho sang một cái đĩa lớn. Chia phần nhân dừa ngọt thành 10 phần bằng nhau. Đặt 1 phần nhân dừa vào giữa bánh, gập hai mép bánh hai bên lại sau cuộn tròn thành từng thanh dài. Lặp lại thao tác với số nguyên liệu còn lại. Thưởng thức ngay.

BÁNH CỜ RẾP NHÂN DỪA (KUIH KETAYAP)

Trả lời