Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 lát
- Năng lượng
- 291 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 12 g
- Độ béo
- 12 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn, cân nho khô vàng, nho khô đen, vỏ cam vàng, quả cherry đỏ và mơ sấy. Rửa sạch và để ráo nước. Thêm rượu rum và bọc kín bằng màng bọc thực phẩm. Để ở nơi khô ráo và ngâm qua đêm.
Làm nóng lò ở nhiệt 160°C. Phết bơ vào khuôn bánh bundt (Ø 24 cm) và lót khay nướng với giấy nến.
Cho bột mì đa dụng, bột nở, gia vị allspice và bột nhục đậu khấu vào bình trộn, nghiền K/1 giây/2 lần. Chuyển hỗn hợp bột ra bát.
Lắp phới đánh bông. Cho bơ nhạt, đường và muối vào bình trộn, trộn 2 phút/tốc độ 3. Trong khi đó, sử dụng rây lọc, chắt bớ phần rượu ngâm trái cây, trộn đều trái cây với hỗn hợp bột đã chuẩn bị.
Thêm trứng gà và siro mật đường vào, trộn 30 giây/tốc độ 3.
Thêm hỗn hợp bột trộn trái cây và socola chip đen vào, trộn đều 15 giây/(/tốc độ 3. Chuyển hỗn hợp vào khuôn bánh.
Nướng trong 45 phút (160°C). Bọc kín bánh bằng giấy bạc. Nướng thêm 35 phút hoặc tới khi xiên que gỗ vào giữa bánh rút ra thấy khô ráo. Chuyển bánh ra giá để nguội hoàn toàn. Cắt thành từng lát và thưởng thức.