Nguyên liệu
500 g nước
400 g thịt quả bí đỏ, cắt nhỏ (1-2 cm)
1 tép tỏi
20 g mè trắng rang chín, lấy dư để rắc
1⁄2 thìa cà phê bột thì là
1⁄2 thìa cà phê bột ớt paprika
20 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê hạt bí, để trang trí
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 288 kcal
- Độ đạm
- 5 g
- Carbs
- 21 g
- Độ béo
- 22 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
500 g nước
400 g thịt quả bí đỏ, cắt nhỏ (1-2 cm)
1 tép tỏi
20 g mè trắng rang chín, lấy dư để rắc
1⁄2 thìa cà phê bột thì là
1⁄2 thìa cà phê bột ớt paprika
20 g nước cốt chanh
1 thìa cà phê hạt bí, để trang trí
Thực hiện
1
Cho nước vào bình trộn, để đĩa Varoma vào vị trí, thêm bí đỏ vào. Đậy nắp Varoma và hấp 25 phút/Varoma/tốc độ 1. Lấy bộ Varoma ra và để sang một bên. Tráng sạch bình trộn.
2
Cho bí đỏ hấp chín, tỏi, mè trắng, bột thì là, bột ớt paprika và nước cốt chanh vào bình trộn, xay 30 giây/tốc độ 6-8, tăng dần tốc độ. Chuyển hỗn hợp ra bát và để nguội. Bọc kín bằng màng bọc thực phẩm và bảo quản trong tủ lạnh. Trang trí bằng hạt bí và mè trắng. Thưởng thức lạnh.