Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 569 kcal
- Độ đạm
- 24 g
- Carbs
- 59 g
- Độ béo
- 24 g
Cho bơ và muối vào bình trộn, đun chảy 3 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm tỏi và bông cải trắng vào bình trộn, xắt nhỏ 4 phút/tốc độ 4 sau đó nấu 6 phút/100°C/tốc độ 1.
Thêm sữa và nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1 sau đó xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-9, Tăng dần tốc độ cho đến khi nhuyễn mịn.
Thêm nước vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.
Cho mì qua lỗ trên nắp bình trộn, nấu 9-11 phút/100°C/(/tốc độ 1, đặt giỏ hấp thay vị trí cốc đong cho đến khi mì đạt độ chín mong muốn.
Thêm măng tây, phô mai xanh, trộn đều bằng thìa đa năng và nấu 2-3 phút/100°C/(/tốc độ x tới khi đạt độ chín mong muốn.
Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn và cân rau chân vịt. Cho mì vào trộn đều với rau. Nêm bột tiêu đen vừa khẩu vị và thưởng thức.
Thưởng thức kèm cùng phô mai Parmesan bào.