MỲ PASTA KEM SÚP LƠ XANH VÀ PHÔ MAI


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 40 g bơ mặn
 1 thìa cà phê muối
 2 nhánh tỏi
 400 g bông cải trắng
 300 g sữa tươi không đường
 550 g nước
 300 g mì sợi dẹt (Fettuccine)
 2 nắm măng tây, cắt miếng vừa ăn
 150 g phô mai xanh, nghiền nhỏ
 60 g lá rau chân vịt
 Bột tiêu đen, để nêm nếm

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
569 kcal
Độ đạm
24 g
Carbs
59 g
Độ béo
24 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mục

Nguyên liệu
 40 g bơ mặn
 1 thìa cà phê muối
 2 nhánh tỏi
 400 g bông cải trắng
 300 g sữa tươi không đường
 550 g nước
 300 g mì sợi dẹt (Fettuccine)
 2 nắm măng tây, cắt miếng vừa ăn
 150 g phô mai xanh, nghiền nhỏ
 60 g lá rau chân vịt
 Bột tiêu đen, để nêm nếm
Thực hiện
1

Cho bơ và muối vào bình trộn, đun chảy 3 phút/100°C/tốc độ 1.

2

Thêm tỏi và bông cải trắng vào bình trộn, xắt nhỏ 4 phút/tốc độ 4 sau đó nấu 6 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Thêm sữa và nấu 3 phút/100°C/tốc độ 1 sau đó xay nhuyễn 1 phút/tốc độ 5-9, Tăng dần tốc độ cho đến khi nhuyễn mịn.

4

Thêm nước vào bình trộn, nấu 5 phút/100°C/tốc độ 1.

5

Cho mì qua lỗ trên nắp bình trộn, nấu 9-11 phút/100°C/(/tốc độ 1, đặt giỏ hấp thay vị trí cốc đong cho đến khi mì đạt độ chín mong muốn.

6

Thêm măng tây, phô mai xanh, trộn đều bằng thìa đa năng và nấu 2-3 phút/100°C/(/tốc độ x tới khi đạt độ chín mong muốn.

7

Đặt một cái bát lớn lên nắp bình trộn và cân rau chân vịt. Cho mì vào trộn đều với rau. Nêm bột tiêu đen vừa khẩu vị và thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Thưởng thức kèm cùng phô mai Parmesan bào.

MỲ PASTA KEM SÚP LƠ XANH VÀ PHÔ MAI

Trả lời