Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP CON MẮT SỢ HÃI


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị15 phútMThời gian nấu15 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 80 g hành tây
 30 g bơ nhạt
 500 g đậu Hà Lan, đông lạnh
 500 g nước
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để nêm nếm
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen, lấy dư để nêm nếm
 10 g lá húng tây tươi (basil), chỉ lấy lá
 50 g quả ô liu đen không hạt
 200 g viên phô mai mozzarella cỡ nhỏ

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
219 kcal
Độ đạm
12.2 g
Carbs
14.7 g
Độ béo
12.8 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 80 g hành tây
 30 g bơ nhạt
 500 g đậu Hà Lan, đông lạnh
 500 g nước
 1 thìa cà phê bột nêm rau củ
 1 thìa cà phê muối, lấy dư để nêm nếm
 ¼ thìa cà phê bột tiêu đen, lấy dư để nêm nếm
 10 g lá húng tây tươi (basil), chỉ lấy lá
 50 g quả ô liu đen không hạt
 200 g viên phô mai mozzarella cỡ nhỏ
Thực hiện
1

Cho hành tây và bơ nhạt vào bình trộn, băm nhỏ 5 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống, phi thơm 3 phút/120°C/tốc độ 1.

2

Thêm đậu Hà Lan, nước, bột nêm rau củ, muối và tiêu vào, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 1.

3

Thêm lá húng tây và xay 1 phút/tốc độ 5 -10, tăng dần tốc độ. Nêm nếm lại gia vị tùy theo khẩu vị.

4

Dùng một con dao cắt tỉa nhỏ, cắt ô liu thành các miếng nhỏ và dùng dao tạo một lỗ nhỏ trên một mặt của cục phô mai (sâu 5 mm và chiều dài khoảng 5 mm). Đặt một miếng ô liu vào lỗ trên cục phô mai.

5

Múc súp ra bát và xếp con mắt làm từ phô mai vào bát sao cho con ngươi đen hướng lên trên. Thưởng thức nóng.

SÚP CON MẮT SỢ HÃI

Trả lời