Nguyên liệu
80 g socola đen (70% cacao), bẻ thành miếng nhỏ
800 g kem vani
120 - 200 g rượu Kahlua®, tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ)
200 g kem tươi
Dụng cụ cần thiết
Ly/cốc
Bát
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 515.7 kcal
- Độ đạm
- 7.5 g
- Carbs
- 41 g
- Độ béo
- 37.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
80 g socola đen (70% cacao), bẻ thành miếng nhỏ
800 g kem vani
120 - 200 g rượu Kahlua®, tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ)
200 g kem tươi
Dụng cụ cần thiết
Ly/cốc
Bát
Thực hiện
1
Cho socola đen vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 7. Đổ ra bát và đặt sang một bên.
2
Cho kem, rượu Kahlua® và kem tươi vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 4, trộn đều lại bằng thìa đa năng cho hỗn hợp hòa quyện. Chia đều hỗn hợp vào ly/cốc và rắc socola bào vụn lên trên trước khi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Bạn có thể thay thế rượu Kahlua® với rượu whiskey hoặc Frangelico®.
2
Don Pedro là một loại sữa lắc có cồn được yêu thích ở Nam Phi, có thể được phục vụ như một món tráng miệng hoặc
cocktail.