Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

DON PEDRO


dPhục vụ6 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútbTổng cộng5 phút

Nguyên liệu

 80 g socola đen (70% cacao), bẻ thành miếng nhỏ
 800 g kem vani
 120 - 200 g rượu Kahlua®, tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ)
 200 g kem tươi
Dụng cụ cần thiết
 Ly/cốc
 Bát

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
515.7 kcal
Độ đạm
7.5 g
Carbs
41 g
Độ béo
37.1 g


Nguyên liệu
 80 g socola đen (70% cacao), bẻ thành miếng nhỏ
 800 g kem vani
 120 - 200 g rượu Kahlua®, tùy khẩu vị (xem Mẹo nhỏ)
 200 g kem tươi
Dụng cụ cần thiết
 Ly/cốc
 Bát
Thực hiện
1

Cho socola đen vào bình trộn và nghiền 5 giây/tốc độ 7. Đổ ra bát và đặt sang một bên.

2

Cho kem, rượu Kahlua® và kem tươi vào bình trộn, xay 20 giây/tốc độ 4, trộn đều lại bằng thìa đa năng cho hỗn hợp hòa quyện. Chia đều hỗn hợp vào ly/cốc và rắc socola bào vụn lên trên trước khi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Bạn có thể thay thế rượu Kahlua® với rượu whiskey hoặc Frangelico®.

2

Don Pedro là một loại sữa lắc có cồn được yêu thích ở Nam Phi, có thể được phục vụ như một món tráng miệng hoặc
cocktail.

DON PEDRO

Trả lời