Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 342 kcal
- Độ đạm
- 7.9 g
- Carbs
- 76.9 g
- Độ béo
- 1.1 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Lắp phới đánh bông. Cho kem tươi và kem topping vào bình trộn, đánh bông 1 phút/tốc độ 3. Tháo phới đánh bông, dùng thìa đa năng vét kem ra bát và đặt vào tủ lạnh tới khi sử dụng. Vệ sinh và lau khô bình trộn.
Cho hạt sen, nước vào bình trộn, ninh nhừ 20 phút/100°C/tốc độ x, đặt giỏ hấp thay cho cốc đong lên trên nắp bình trộn.
Thêm đường, nấu 5 phút/100°C/tốc độ x. Cho hạt sen và nước ninh sen ra bát, để sang một bên. Không cần rửa lại bình trộn.
Cho nước vào bình trộn đun 5 phút/85°C/tốc độ 1. Khi nước trong bình đạt 85°C, thêm trà ô long, ủ trà 10 phút/tốc độ x. Sau đó lọc trà qua rây lọc, loại bỏ bã trà.
Cho trà đã lọc vào bình trộn, thêm đường, 50 g nước ninh sen, trộn đều 30 giây/tốc độ 3.
Múc hạt sen ra từng cốc với đá viên, thêm trà và kem sữa lên trên. Thưởng thức ngay.