Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT HOMMUS


dPhục vụ20 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu23 giờbTổng cộng23 giờ 5 phút

Nguyên liệu

 2 - 3 tép tỏi
 400 g đậu gà, nấu chín
 60 g nước
 30 g nước cốt chanh
 40 g vừng trắng, rang chín
 ½ thìa cà phê muối
 70 g dầu ô liu nguyên chất, (lấy dư để rưới)
 Bột ớt paprika (không bắt buộc)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
95.4 kcal
Độ đạm
4.3 g
Carbs
6.9 g
Độ béo
5.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 2 - 3 tép tỏi
 400 g đậu gà, nấu chín
 60 g nước
 30 g nước cốt chanh
 40 g vừng trắng, rang chín
 ½ thìa cà phê muối
 70 g dầu ô liu nguyên chất, (lấy dư để rưới)
 Bột ớt paprika (không bắt buộc)
Thực hiện
1

Cho tỏi, đậu gà nấu chín, nước, nước cốt chanh, vừng rang, muối và dầu ô liu vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ.

2

Chuyển hỗn hợp sốt hummus ra đĩa, rưới dầu ô liu lên trên và rắc bột ớt paprika hoặc bột thì là. Thưởng thức lạnh hoặc để ở nhiệt độ phòng.

Mẹo nhỏ
1

Ăn kèm với bánh mì pita hoặc bánh mì dẹt và rau củ giòn (cà rốt, hành lá, v.v.).

SỐT HOMMUS

Trả lời