Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT XOÀI CAY


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútbTổng cộng10 phút

Nguyên liệu

 1 củ hành tây, cỡ nhỏ, cắt đôi
 1 củ tỏi, cỡ nhỏ
 30 g dầu ô liu
 20 g đường vàng
 1 quả xoài, chín (khoảng 200 g thịt xoài), cắt nhỏ
 80 g nước ép trái cây nhiệt đới
 20 g giấm trắng
 3 - 4 giọt tương ớt cay, tùy khẩu vị

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
513 kcal
Độ đạm
3 g
Carbs
52 g
Độ béo
30 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 1 củ hành tây, cỡ nhỏ, cắt đôi
 1 củ tỏi, cỡ nhỏ
 30 g dầu ô liu
 20 g đường vàng
 1 quả xoài, chín (khoảng 200 g thịt xoài), cắt nhỏ
 80 g nước ép trái cây nhiệt đới
 20 g giấm trắng
 3 - 4 giọt tương ớt cay, tùy khẩu vị
1

Cho hành tây và tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.

2

Thêm dầu ôi liu và đường vào, phi thơm 5 phút/120°C/tốc độ 1.

3

Thêm xoài, nước ép trái cây, giấm và tương ớt vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 8. Thưởng thức cùng với salad.

SỐT XOÀI CAY

Trả lời