Nguyên liệu
1 củ hành tây, cỡ nhỏ, cắt đôi
1 củ tỏi, cỡ nhỏ
30 g dầu ô liu
20 g đường vàng
1 quả xoài, chín (khoảng 200 g thịt xoài), cắt nhỏ
80 g nước ép trái cây nhiệt đới
20 g giấm trắng
3 - 4 giọt tương ớt cay, tùy khẩu vị
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 513 kcal
- Độ đạm
- 3 g
- Carbs
- 52 g
- Độ béo
- 30 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
1 củ hành tây, cỡ nhỏ, cắt đôi
1 củ tỏi, cỡ nhỏ
30 g dầu ô liu
20 g đường vàng
1 quả xoài, chín (khoảng 200 g thịt xoài), cắt nhỏ
80 g nước ép trái cây nhiệt đới
20 g giấm trắng
3 - 4 giọt tương ớt cay, tùy khẩu vị
1
Cho hành tây và tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống.
2
Thêm dầu ôi liu và đường vào, phi thơm 5 phút/120°C/tốc độ 1.
3
Thêm xoài, nước ép trái cây, giấm và tương ớt vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 8. Thưởng thức cùng với salad.