Nguyên liệu
1 tép tỏi
1 quả bơ chín (khoảng 150 g), cắt nhỏ
20 g nước cốt chanh
100 g sữa chua trắng không đường
100 g sữa tươi không đường
3 - 4 nhánh húng tây tươi, chỉ lấy lá
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê muối
¼ nhúm bột tiêu đen
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 447 kcal
- Độ đạm
- 14 g
- Carbs
- 26 g
- Độ béo
- 30 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
1 tép tỏi
1 quả bơ chín (khoảng 150 g), cắt nhỏ
20 g nước cốt chanh
100 g sữa chua trắng không đường
100 g sữa tươi không đường
3 - 4 nhánh húng tây tươi, chỉ lấy lá
1 thìa cà phê đường
1 thìa cà phê muối
¼ nhúm bột tiêu đen
1
Cho tỏi vào bình trộn, băm nhỏ 3 giây/tốc độ 8.
2
Thêm bơ, nước cốt chanh, sữa chua, sữa tươi, lá húng tây, đường, muối và bột tiêu vào, trộn đều 10 giây/tốc độ 7. Cho hỗn hợp sốt ra bát và thưởng thức, hoặc bảo quản trong tủ lạnh cho tới khi dùng.
Mẹo nhỏ
1
Sốt dùng với sa lát rau xanh. Ngoài ra, còn có thể được sử dụng như một loại sốt chấm khoai tây, rau củ hoặc bánh mì.