Nguyên liệu
750 g nước lọc
10 lát nhân sâm (10 g)
10 g hoa cúc xuyến chi
½ thìa canh kỷ tử
25 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
Cốc uống trà
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 84 kcal
- Độ đạm
- 1 g
- Carbs
- 18 g
- Độ béo
- 2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Nguyên liệu
750 g nước lọc
10 lát nhân sâm (10 g)
10 g hoa cúc xuyến chi
½ thìa canh kỷ tử
25 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
Cốc uống trà
Thực hiện
1
Cho nước và nhân sâm vào bình trộn, đun 30 phút/80°C/(/tốc độ x.
2
Thêm hoa cúc và kỷ tử vào bình trộn, đun thêm 5 phút/80°C/(/tốc độ x.
3
Thêm đường phèn vào bình trộn, khuấy 1 phút/(/tốc độ x đến khi đường phèn tan hoàn toàn.
4
Lọc trà qua giỏ hấp vào bình đựng, rót ra cốc và thưởng thức.