Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

TRÀ SÂM HOA CÚC KỶ TỬ


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu35 phútbTổng cộng40 phút

Nguyên liệu

 750 g nước lọc
 10 lát nhân sâm (10 g)
 10 g hoa cúc xuyến chi
 ½ thìa canh kỷ tử
 25 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
 Cốc uống trà

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
84 kcal
Độ đạm
1 g
Carbs
18 g
Độ béo
2 g


Nguyên liệu
 750 g nước lọc
 10 lát nhân sâm (10 g)
 10 g hoa cúc xuyến chi
 ½ thìa canh kỷ tử
 25 g đường phèn
Dụng cụ cần thiết
 Cốc uống trà
Thực hiện
1

Cho nước và nhân sâm vào bình trộn, đun 30 phút/80°C/(/tốc độ x.

2

Thêm hoa cúc và kỷ tử vào bình trộn, đun thêm 5 phút/80°C/(/tốc độ x.

3

Thêm đường phèn vào bình trộn, khuấy 1 phút/(/tốc độ x đến khi đường phèn tan hoàn toàn.

4

Lọc trà qua giỏ hấp vào bình đựng, rót ra cốc và thưởng thức.

TRÀ SÂM HOA CÚC KỶ TỬ

Trả lời