Nguyên liệu
225 g khoai lang tím, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ
15 g nấm tuyết, ngâm 60 phút cho mềm, rửa sạch
500 g nước sôi
500 g nước ấm (khoảng 60°C)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 71 kcal
- Độ đạm
- 1.2 g
- Carbs
- 17 g
- Độ béo
- 0.2 g
Nguyên liệu
225 g khoai lang tím, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ
15 g nấm tuyết, ngâm 60 phút cho mềm, rửa sạch
500 g nước sôi
500 g nước ấm (khoảng 60°C)
Thực hiện
1
Cho khoai lang và nấm tuyết đĩa Varoma, cho 500 g nước sôi vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.
2
Lấy khoai và nấm tuyết ra, rửa sạch và lau khô bình trộn. Cho khoai và nấm đã hấp cùng nước ấm vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Cho ra bát, để nguội bớt rồi thưởng thức.
Mẹo nhỏ
1
Có thể điều chỉnh lượng nước để cháo đạt độ đặc/loãng mong muốn.