Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SÚP NẤM TUYẾT KHOAI LANG TÍM


dPhục vụ4 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu25 phútbTổng cộng30 phút

Nguyên liệu

 225 g khoai lang tím, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ
 15 g nấm tuyết, ngâm 60 phút cho mềm, rửa sạch
 500 g nước sôi
 500 g nước ấm (khoảng 60°C)

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
71 kcal
Độ đạm
1.2 g
Carbs
17 g
Độ béo
0.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 225 g khoai lang tím, gọt vỏ, rửa sạch, cắt miếng nhỏ
 15 g nấm tuyết, ngâm 60 phút cho mềm, rửa sạch
 500 g nước sôi
 500 g nước ấm (khoảng 60°C)
Thực hiện
1

Cho khoai lang và nấm tuyết đĩa Varoma, cho 500 g nước sôi vào bình trộn, đặt bộ Varoma vào vị trí và hấp 20 phút/Varoma/tốc độ 2.

2

Lấy khoai và nấm tuyết ra, rửa sạch và lau khô bình trộn. Cho khoai và nấm đã hấp cùng nước ấm vào bình trộn, xay 1 phút/tốc độ 5-10, tăng dần tốc độ. Cho ra bát, để nguội bớt rồi thưởng thức.

Mẹo nhỏ
1

Có thể điều chỉnh lượng nước để cháo đạt độ đặc/loãng mong muốn.

SÚP NẤM TUYẾT KHOAI LANG TÍM

Trả lời