Tác giảThermomix VietnamW
cĐộ khóDễ

ShareTweetSave

SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG


dPhục vụ1 khẩu phần
aThời gian chuẩn bị10 phútMThời gian nấu5 phútbTổng cộng15 phút

Nguyên liệu

 10 g tỏi
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 công thức
Năng lượng
1031 kcal
Độ đạm
9 g
Carbs
32 g
Độ béo
103 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Danh mụcCollection

Nguyên liệu
 10 g tỏi
 1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
 30 g giấm gạo
 30 g mù tạt vàng
 100 g dầu ô liu
 15 g mật ong
 5 g muối
 1 nhúm bột tiêu đen
 5 g lá oregano khô
Thực hiện
1

Cho tỏi và vỏ chanh vàng vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.

2

Thêm toàn bộ phần nguyên liệu còn lại vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Cho ra bát và làm nước sốt trộn salad.

SỐT DẦU GIẤM CHANH VÀNG

Trả lời