Nguyên liệu
10 g tỏi
1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
30 g giấm gạo
30 g mù tạt vàng
100 g dầu ô liu
15 g mật ong
5 g muối
1 nhúm bột tiêu đen
5 g lá oregano khô
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 công thức
- Năng lượng
- 1031 kcal
- Độ đạm
- 9 g
- Carbs
- 32 g
- Độ béo
- 103 g
Nguyên liệu
10 g tỏi
1 quả chanh vàng, lấy vỏ (bỏ phần cùi trắng) và nước cốt
30 g giấm gạo
30 g mù tạt vàng
100 g dầu ô liu
15 g mật ong
5 g muối
1 nhúm bột tiêu đen
5 g lá oregano khô
Thực hiện
1
Cho tỏi và vỏ chanh vàng vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu trên thành bình trộn xuống.
2
Thêm toàn bộ phần nguyên liệu còn lại vào bình trộn, trộn đều 10 giây/tốc độ 4. Cho ra bát và làm nước sốt trộn salad.