Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 344 kcal
- Độ đạm
- 9.8 g
- Carbs
- 16.9 g
- Độ béo
- 26.4 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho dầu vào bình trộn, làm nóng 4 phút/Varoma/tốc độ 1.
Thêm hạt thông, xào 7 phút/Varoma/(/tốc độ x. Lọc hỗn hợp qua một cái ray, cho hạt thông và phần dầu vào 2 cái bát riêng.
Cho thịt xay, phần dầu ở bước 2, bột quế, bột nhục đậu khấu, muối và tiêu vào bình trộn, nấu 10 phút/100°C/tốc độ 3. Đổ ra một cái bát.
Đặt một cái bát lên trên nắp bình trộn rồi cân nho khô, mận khô, vụn bánh mì, trứng và hạt thông vừa xào. Nhấc bát ra khỏi bình trộn, trộn đều hỗn hợp bằng thìa đa năng. Rửa sạch bình trộn.
Đặt phần ức gà tiếp xúc với mặt thớt, dùng một con dao sắc hoặc một cái kéo cắt hai bên xương lưng. Cắt dọc theo chiều dài thân gà cho tới khi xương gà có thể được gỡ ra hoàn toàn. Rắc một chút muối và tiêu vào trong phần thịt.
Nhồi phần nhân vào trong gà rồi khâu lại bằng kim và chỉ dùng trong nấu ăn. Đặt gà lên đĩa Varoma, vo phần nhân còn thừa thành những viên tròn.
Cho hành tây vào bình trộn, xay 2 giây/tốc độ 5. Dùng thìa đa năng gạt các nguyên liệu trên thành bình xuống.
Thêm dầu và bơ, nấu 15 phút/Varoma/tốc độ x
Thêm phô mai, rượu, muối, nước. Đặt bộ hấp Varoma vào vị trí, hấp 60 phút/Varoma/tốc độ 1. Khi thời gian nấu gần hết, chuẩn bị lò nướng ở 200°C, rưới một chút dầu để chống dính.
Cho gà, các viên nhân và phần nước sốt lên khay nướng đã chuẩn bị trước rồi nướng khoảng 25 – 30 phút ở 200°C cho tới khi gà chín hoàn toàn.