Nguyên liệu
Phần nhân
70 g dầu oliu nguyên chất, lấy dư để chống dính
100 g hạt thông
300 g thịt xay (thịt lợn hoặc thịt gà)
¼ - ½ thìa cà phê bột quế
¼ - ½ thìa cà phê bột nhục đậu khấu
½ thìa cà phê muối biển
¼ thìa cà phê bột tiêu đen
100 g nho khô
100 g mận khô
2 - 3 thìa canh vụn bánh mì
2 quả trứng
Gà
1 con gà khoảng 2 kg
1 nhúm muối
1 nhúm bột tiêu đen
Nước sốt
300 g hành tây
30 g dầu oliu nguyên chất
70 g bơ, cắt miếng vừa ăn
180 g phô mai
180 g rượu vang khô
200 g nước
1 – 2 nhúm muối biển
Dụng cụ cần thiết
Rây lọc mịn
Tô lớn
Kéo
Khay nướng
Lò nướng
Kim và chỉ khâu dùng trong nấu ăn