Nguyên liệu
50 g phô mai Parmesan, cắt miếng (2 cm)
1 nhánh tỏi
20 g nước cốt chanh
180 g mayonnaise
1 thìa cà phê tương ớt Tabasco
30 g sữa nguyên kem
1 thìa cà phê mù tạt vàng
1 nhúm bột tiêu đen
1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 387 kcal
- Độ đạm
- 5.8 g
- Carbs
- 0.6 g
- Độ béo
- 40.2 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcSốt SaladCollectionBộ sưu tập Sốt Salad
Nguyên liệu
50 g phô mai Parmesan, cắt miếng (2 cm)
1 nhánh tỏi
20 g nước cốt chanh
180 g mayonnaise
1 thìa cà phê tương ớt Tabasco
30 g sữa nguyên kem
1 thìa cà phê mù tạt vàng
1 nhúm bột tiêu đen
1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
Bình đựng
Thực hiện
1
Thêm phô mai Parmesan và tỏi vào bình trộn rồi bào 30 giây/tốc độ 9. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống bằng thìa đa năng.
2
Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại và xay 30 giây/tốc độ 5. Thưởng thức ngay hoặc bảo quản lạnh.
Mẹo nhỏ
1
Dùng sốt caesar với sa-lát xà lách La Mã (rau diếp lá dài), cùng với gà nướng, bánh mì nướng và phô mai Parmesan bào.
Thông tin thêm
1
Sa-lát Ceasar truyền thống bao gồm rau diếp lá dài, sốt đặc làm từ phô mai Parmesan và tỏi, và bánh mì nướng.