SỐT SA-LÁT CAESAR


dPhục vụ4 khẩu phầncĐộ khóDễ
aThời gian chuẩn bị5 phútMThời gian nấu1 minbTổng cộng6 phút

Nguyên liệu

 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng (2 cm)
 1 nhánh tỏi
 20 g nước cốt chanh
 180 g mayonnaise
 1 thìa cà phê tương ớt Tabasco
 30 g sữa nguyên kem
 1 thìa cà phê mù tạt vàng
 1 nhúm bột tiêu đen
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng

Hàm lượng dinh dưỡng
cho 1 khẩu phần
Năng lượng
387 kcal
Độ đạm
5.8 g
Carbs
0.6 g
Độ béo
40.2 g


Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!

Nguyên liệu
 50 g phô mai Parmesan, cắt miếng (2 cm)
 1 nhánh tỏi
 20 g nước cốt chanh
 180 g mayonnaise
 1 thìa cà phê tương ớt Tabasco
 30 g sữa nguyên kem
 1 thìa cà phê mù tạt vàng
 1 nhúm bột tiêu đen
 1 nhúm muối
Dụng cụ cần thiết
 Bình đựng
Thực hiện
1

Thêm phô mai Parmesan và tỏi vào bình trộn rồi bào 30 giây/tốc độ 9. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống bằng thìa đa năng.

2

Thêm toàn bộ nguyên liệu còn lại và xay 30 giây/tốc độ 5. Thưởng thức ngay hoặc bảo quản lạnh.

Mẹo nhỏ
1

Dùng sốt caesar với sa-lát xà lách La Mã (rau diếp lá dài), cùng với gà nướng, bánh mì nướng và phô mai Parmesan bào.

Thông tin thêm
1

Sa-lát Ceasar truyền thống bao gồm rau diếp lá dài, sốt đặc làm từ phô mai Parmesan và tỏi, và bánh mì nướng.

SỐT SA-LÁT CAESAR

Trả lời