Nguyên liệu
1,5 quả bơ, chỉ lấy phần thịt
2 quả chuối, (khoảng 250 g), thái miếng
200 g kem dừa (hoặc nước cốt dừa)
2 thìa canh siro phong nguyên chất hoặc mật ong
1,5 thìa canh hạt chia
Dụng cụ cần thiết
Khuôn làm kem que 6 lỗ (khoảng 100 ml mỗi lỗ)
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 217 kcal
- Độ đạm
- 2.3 g
- Carbs
- 17.3 g
- Độ béo
- 15 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Danh mụcTráng MiệngCollectionGiải Nhiệt Mùa Hè
Nguyên liệu
1,5 quả bơ, chỉ lấy phần thịt
2 quả chuối, (khoảng 250 g), thái miếng
200 g kem dừa (hoặc nước cốt dừa)
2 thìa canh siro phong nguyên chất hoặc mật ong
1,5 thìa canh hạt chia
Dụng cụ cần thiết
Khuôn làm kem que 6 lỗ (khoảng 100 ml mỗi lỗ)
Thực hiện
1
Cho tất cả nguyên liệu vào bình trộn và trộn đều 20-30 giây/tốc độ 7, hoặc cho đến khi hỗn hợp sánh mịn. Đổ hỗn hợp vào khuôn làm kem 6 lỗ (khoảng 100 ml mỗi lỗ), xiên que kem vào giữa mỗi lỗ và cấp đông tối thiểu 4 giờ hoặc có thể qua đêm, cho đến khi kem đông lại.
2
Xả khuôn kem dưới vòi nước ấm để kem rời ra, nhấc khỏi khuôn và thưởng thức ngay.
Mẹo nhỏ
1
Có thể thay kem dừa bằng sữa chua lên men tự nhiên nếu muốn.
2
Để kem có vị ngọt hơn, có thể điều chỉnh lượng siro tùy khẩu vị.
3
Bạn có thể thay siro phong bằng mật ong.