Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 220 kcal
- Độ đạm
- 27 g
- Carbs
- 13 g
- Độ béo
- 7 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho 1000 g nước dùng gà, tôm khô, củ cải và 1 ½ thìa canh nước mắm vào bình trộn. Cho gan vào đĩa con rồi đặt vào đĩa Varoma, xếp 2 quả trứng bên cạnh. Đặt đĩa Varoma vào vị trí, đóng nắp Varoma và hấp 15 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Xếp rau và tôm lên vào khay Varoma, mở nắp Varoma, đặt khay Varoma lên trên đĩa Varoma, hấp cùng 10 phút/Varoma/(/tốc độ x.
Cho rau, tôm và gan ra đĩa. Cho trứng vào bát nước lạnh. Cho nước dùng ra bát lớn và giữ ấm. Bóc vỏ tôm và thái lát gan. Bóc vỏ trứng và cắt đôi (có thể dùng chỉ để xắt đôi cho dễ và đẹp hơn). Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho 500 g nước và 1 thìa cà phê muối vào bình trộn, đun sôi 10 phút/Varoma/tốc độ x . Thêm mỳ tươi và luộc 1 phút/Varoma/(/tốc độ x. Đổ mì quả giỏ hấp và để ráo nước.
Xếp mỳ vào bát, bày thêm thịt xá xíu, gan, rau cải, tôm, nửa quả trứng. Chan nước dùng lên trên. Thưởng thức nóng.
Tham khảo công thức nước dùng gà, mỳ tươi và thịt xá xíu trên cộng đồng
Gan có thể hơi mềm và đỏ sau khi hấp, nhưng không nên hấp kỹ quá vì gan sẽ bị khô và độc.