Nguyên liệu
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 khẩu phần
- Năng lượng
- 604 kcal
- Độ đạm
- 27 g
- Carbs
- 63 g
- Độ béo
- 27 g
Đăng kí ngay để được xem hướng dẫn!
Cho phô mai Parmesan vào bình trộn, xay nhỏ 10 giây/tốc độ 9. Đổ ra bát và để sang một bên. Tráng sạch bình trộn.
Cho nước, dầu ăn và muối vào bình trộn, bắt đầu chế độ 100°C/Bình đun.
Thêm mỳ spaghetti qua lỗ trên nắp bình trộn, không đậy cốc đong, nấu theo 7-8 phút/100°C/(/tốc độ 1 hoặc đến khi mỳ chín. Đổ spaghetti qua đĩa Varoma để gạn hết nước, sau đó cho vào bát và giữ ấm. Rửa sạch và lau khô bình trộn.
Cho tỏi vào bình trộn, băm 3 giây/tốc độ 8. Dùng thìa đa năng gạt nguyên liệu bám trên thành bình trộn xuống.
Thêm bơ nhạt và thịt xông khói vào bình trộn, xào 5 phút/120°C/tốc độ 1. Trong khi đó, cho kem tươi và lòng đỏ trứng vào một cái bát, đánh tan và đặt sang một bên.
Nấu thêm 2 phút/80°C/tốc độ 2, đồng thời thêm hỗn hợp kem tươi và lòng đỏ trứng đã chuẩn bị qua lỗ trên nắp bình trộn.
Thêm mỳ đã luộc vào bình trộn, trộn đều 10-15 giây/(/tốc độ 2.
Cho mỳ ra đĩa ăn, rắc thêm phô mai nghiền và mùi tây xắt nhỏ lên trên. Thưởng thức khi còn nóng.
Trong khi luộc mỳ, nếu thấy bọt nước trào lên trên nắp bình trộn, cho thêm 1 thìa cà phê dầu hoặc bơ vào nước sôi để giảm bớt bọt.