Nguyên liệu
3 quả táo đỏ hoặc hồng, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt nhỏ
500 g nước
6 quả dâu tây, bỏ lõi
3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
- Hàm lượng dinh dưỡng
- cho 1 cốc
- Năng lượng
- 560 kcal
- Độ đạm
- 4 g
- Carbs
- 148 g
- Độ béo
- 2 g
Nguyên liệu
3 quả táo đỏ hoặc hồng, gọt vỏ, bỏ lõi, cắt nhỏ
500 g nước
6 quả dâu tây, bỏ lõi
3 thìa canh nước hoặc sữa trẻ em
Thực hiện
1
Cho táo vào giỏ hấp. Cho nước vào bình trộn, đặt giỏ hấp vào và hấp 15 phút/Varoma/tốc độ 2.
2
Thêm dâu tây vào giỏ hấp và hấp thêm 2 phút/Varoma/tốc độ 8, tới khi hoa quả chín mềm.
3
Dùng thìa đa năng nhấc giỏ hấp ra. Bỏ nước đi và đổ hoa quả từ giỏ hấp vào bình trộn. Thêm nước hoặc sữa và nghiền nhuyễn 15 giây/tốc độ 8. Gạt nguyên liệu bám trên thành bình xuống và nghiền thêm 15 giây/tốc độ 8.
4
Để riêng một phần và đông lạnh phần còn lại thành những phần riêng biệt.
Mẹo nhỏ
1
Thêm một ít nước hoặc sữa trẻ em trước khi dùng để đạt được độ đặc mong muốn nếu cần.